Điều khoản và điều kiện

Chào mừng bạn đến với ứng dụng học tập MH-biomol. Chúng tôi mong bạn vui lòng dành thời gian đọc và tìm hiểu những điều khoản về thỏa thuận pháp lý giữa bạn và chúng tôi.

Thông qua việc truy cập hoặc sử dụng bất kì nội dung, hình ảnh nào của ứng dụng học tập, bạn (Người dùng) công nhận rằng bạn đã đọc, hiểu và nhất trí với việc tuân thủ các quy định của những điều khoản này. Nếu bạn không đồng ý với những điều khoản này, xin vui lòng không sử dụng ứng dụng học tập.

I. Định nghĩa và Diễn giải

Ứng dụng MH-biomol là một ứng dụng di động (mobile app) cung cấp hỗ trợ học tập và tự học trong lĩnh vực giáo dục được phát hành bởi Khoa hóa sinh Trường ĐH YKPNT. Ứng dụng giúp kết nối giữa người học đến với những nguồn tài liệu, câu hỏi, đề thi thử mang tính ôn tập trong giáo dục.

Người dùng: là sinh viên có nhu cầu tham khảo tài liệu, tự ôn luyện kiến thức liên quan y học. Chúng tôi cung cấp dịch vụ phần mềm cho sinh viên và học viên  tham gia học tập, trải nghiệm, tự ôn luyện các nội dung giáo dục được biên soạn, phát hành, cung cấp bởi những nguồn tài liệu uy tín trong và ngoài nước về lĩnh vực sức khỏe.

Mọi hành vi sao chép, trích dẫn, sửa đổi, phân phối, xuất bản, lưu thông vì mục đích thương mại và (hoặc) phi thương mại dưới mọi hình thức mà không được sự chấp thuận trước bằng văn bản của chúng tôi được xem là xâm phạm. Chúng tôi có quyền yêu cầu người sử dụng chấm dứt việc sử dụng và bồi thường thiệt hại (nếu có).

II. Những quy định chung

Tên ứng dụng: MH-biomol

 • Đường dẫn tải ứng dụng trên cửa hàng ứng dụng:
  • Google Play (cho hệ điều hành Android): Tại đây

Người dùng là các sinh viên và học viên có nhu cầu trau dồi kiến thức, tự ôn luyện qua ứng dụng di động (mobile app). Người dùng phải đăng ký theo quy định của pháp luật.

Nội dung, tài liệu, tư liệu, giáo trình học tập trên MH-biomol đáp ứng đầy đủ điều kiện về tính giáo dục và độ tuổi phù hợp theo quy định.

Khi Người dùng truy cập MH-biomol, Người dùng đã đương nhiên đồng ý tuân thủ và bị ràng buộc bởi quy định hoạt động trên MH-biomol.

Khi tham gia MH-biomol, Người dùng phải tự tìm hiểu về trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng nội dung trong Quy định của MH-biomol.

III. Cài đặt, Đăng ký và Giới thiệu

 • Quy trình cài đặt:
  • Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng MH-biomol cho hệ điều hành Android và iOS dựa trên thiết bị mà bạn sử dụng.
  • Bước 2: Sau khi tải xuống thành công, chọn ứng dụng MH-biomol để bắt đầu.
  • Bước 3: Lần đầu mở ứng dụng MH-biomol, ứng dụng sẽ yêu cầu cấp quyền gửi thông báo và quyền truy cập vào vị trí của người dùng. Nhấn “Cho phép” để tiếp tục.
 • Quy trình đăng ký:
  • Bước 1: Nhập email của người sử dụng.
  • Bước 2: Nhập mã xác thực được gửi về địa chỉ email.
  • Bước 3: Tạo hồ sơ học tập cho người dùng bằng cách điền các thông tin.

IV. Chính sách Tài khoản Người dùng

Bằng việc đăng ký và sử dụng ứng dụng MH-biomol, người dùng cam đoan rằng bạn đủ mười tám (18) tuổi. Người dùng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

Người dùng cam kết và thực hiện cung cấp thông tin chính xác.

Mỗi người dùng chỉ được tạo một (01) tài khoản cho mục đích sử dụng cá nhân.

Người dùng không chia sẻ thông tin tài khoản (tên truy cập và mật khẩu), cho người khác sử dụng tài khoản MH-biomol, hoặc chuyển nhượng tài khoản cho bất kỳ ai khác mà không có sự cho phép.

Người dùng không được sử dụng MH-biomol nếu tài khoản đã bị vô hiệu hóa vì vi phạm Điều khoản hoặc Chính sách.

Tài khoản bị khóa sẽ chỉ được cấp lại sau khi xác thực và/hoặc theo toàn quyền quyết định của chúng tôi.

V. Thủ tục Xử lý khiếu nại

 • Bước 1: Tiếp nhận khiếu nại
 • Bước 2: Phân tích, đánh giá
 • Trong vòng tối đa 24 giờ (không gồm Thứ 7, Chủ Nhật và ngày Lễ) kể từ ngày tiếp nhận đơn khiếu nại, MH-biomol sẽ tiến hành xử lý khiếu nại.
 • Bước 3: Trả lời người sử dụng

VI. Bảo vệ Thông tin Cá nhân của Người dùng

 • Mục đích và phạm vi thu thập thông tin cá nhân mà MH-biomol thu thập thông tin cá nhân để:
  • Cung cấp các yêu cầu dịch vụ từ người sử dụng;
  • Hiểu cách người dùng sử dụng Dịch vụ để chúng tôi có thể cải thiện trải nghiệm Người dùng;
  • Điều chỉnh nội dung phù hợp;
  • Phát hiện và ngăn chặn mọi hoạt động gian lận của bên thứ ba có thể gây hại cho tài khoản Người dùng hoặc liên quan đến việc Người dùng sử dụng Dịch vụ;
  • Thực hiện nghiên cứu, khảo sát, phân tích với các khía cạnh để phát triển và cải thiện Dịch vụ và tạo hồ sơ khách hàng; và Trình các cơ quan nhà nước theo yêu cầu của pháp luật Việt Nam.

Khi Thông tin Người dùng được sử dụng cho mục đích khác với các mục đích trên, chúng tôi sẽ tìm kiếm sự đồng ý của bạn.

Lĩnh vực sử dụng và thời gian lưu trữ thông tin.

VII. Quản lý rủi ro thông tin

Người dùng sẽ chịu trách nhiệm bảo mật và lưu trữ tất cả các hoạt động sử dụng Dịch vụ bằng tài khoản đã đăng ký.

Người dùng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho chúng tôi khi phát hiện việc sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm quyền riêng tư, ghi lưu tài khoản đã đăng ký của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Người dùng không được sử dụng dịch vụ của chúng tôi cho các hành vi gian lận, vô lý, đe dọa, thăm dò bất hợp pháp, phá hoại, tạo vi rút và phân phối, gây thiệt hại cho hệ thống, cấu hình, truyền thông tin của chúng tôi.

Trong trường hợp vi phạm, Người dùng phải chịu trách nhiệm về hành vi của mình theo luật Việt Nam.

MH-biomol không cung cấp Thông Tin Khách Hàng cho bất kỳ bên thứ ba nào trừ trường hợp phải thực hiện theo yêu cầu của các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền, hoặc theo quy định của pháp luật, hoặc khi việc cung cấp thông tin đó là cần thiết để MH-biomol cung cấp dịch vụ/tiện ích cho Khách Hàng (ví dụ: cung cấp các thông tin giao nhận cần thiết cho các đơn vị đối tác vận chuyển …).

VIII. Trách nhiệm trong trường hợp xảy ra lỗi kỹ thuật

Khi thực hiện các hoạt động trên MH-biomol, người dùng bắt buộc phải thực hiện theo quy trình hướng dẫn. Trong trường hợp xảy ra lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan có thể dẫn đến việc người dùng không thể thực hiện, người dùng có thể thông báo cho chúng tôi. chúng tôi sẽ khắc phục sự cố trong thời gian sớm nhất nhằm tạo điều kiện cho người dùng có thể sử dụng MH-biomol. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp không nhận được thông báo từ người dùng, các lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khác không do chúng tôi gây ra.

XIII. Quyền và nghĩa vụ của MH-biomol

 • 1. Quyền của Ban Điều Hành MH-biomol
  • Chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ cho người dùng sau khi hoàn tất các thủ tục và điều kiện bắt buộc mà chúng tôi đã nêu;
  • Chúng tôi có quyền thay đổi các Điều khoản sử dụng mà không cần thông báo trước và cập nhật tại mục “Điều khoản bổ sung”;
  • Nếu người dùng cung cấp thông tin không chính xác, không đầy đủ hoặc những thông tin vi phạm pháp luật hoặc thuần phong mỹ tục Việt Nam, chúng tôi có quyền từ chối, đình chỉ hoặc chấm dứt tài khoản của người dùng;
  • chúng tôi có thể dừng hoặc chấm dứt tài khoản người dùng nếu người dùng vi phạm các quy định của chúng tôi hoặc có hành động ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của chúng tôi;
  • Trong trường tài khoản bị chấm dứt, tất cả các chứng chỉ và quyền liên quan cũng sẽ bị tự động vô hiệu và chấm dứt;
  • Tất cả quyền sử dụng dịch vụ và nội dung trên MH-biomol của chúng tôi phải theo quy định của pháp luật về việc bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả logo, nội dung bằng các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của chúng tôi. - - - - Những hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các tài liệu có bản quyền đều bị nghiêm cấm;
  • chúng tôi có quyền thay đổi giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho người dùng theo nhu cầu, điều kiện và khả năng của chúng tôi.
 • 2. Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban Điều Hành MH-biomol
  • chúng tôi sẽ cố gắng tạo điều kiện cho quá trình sử dụng ứng dụng an toàn và tối ưu nhất.
  • chúng tôi cam kết chỉ đăng những thông tin, nội dung chính xác phù hợp đã qua kiểm duyệt.

IX. Quyền và trách nhiệm của Người dùng

 • 1. Quyền của người dùng
  • Người dùng sẽ có quyền đăng nhập sử dụng ứng dụng MH-biomol để tạo điều kiện cho việc học tập, trải nghiệm tự ôn tập và truy cập nguồn tư liệu giáo dục
  • Người dùng có quyền gửi câu hỏi, đề xuất hoặc phản ánh tới MH-biomol trong quá trình hoạt động theo quy trình phản hồi nêu trên.
 • 2. Nghĩa vụ của người dùng
  • Cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân: họ tên, email, số điện thoại, và các thông tin khác, và chịu trách nhiệm về tính hợp pháp của thông tin trên;
  • Người dùng tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ, hoặc bất kỳ hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hoặc thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm phát tán, phổ biến hoặc hỗ trợ bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, xâm phạm hoặc phá hủy hệ thống ứng dụng;
  • Người dùng sẽ tự chịu trách nhiệm về quyền riêng tư và lưu trữ tất cả các hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tài khoản đã đăng ký. Người dùng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho chúng tôi về việc sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm quyền riêng tư và lưu trữ thông tin tài khoản;
  • Người dùng cam kết không sử dụng Dịch vụ của MH-biomol cho các mục đích bất hợp pháp. Người dùng phải chịu trách nhiệm cho hành động của mình theo pháp luật.

X. Điều khoản chung

Chúng tôi có toàn quyền sửa đổi Điều khoản Sử dụng này vào từng thời điểm và thực hiện thông báo cho Người dùng về bất kỳ thay đổi quan trọng nào đối với Điều khoản Sử dụng này; tuy nhiên Người dùng đồng ý rằng Người dùng có quyền và trách nhiệm xem xét Điều khoản Sử dụng thường xuyên và việc Người dùng tiếp tục sử dụng Ứng dụng MH-biomol sẽ được xem là sự chấp nhận của Người dùng đối với các sửa đổi.

© Copyrights CleanLanding. All Rights Reserved

Created with CleanLanding template by TemplateMag